Danh mục: NINH BÌNH

Ninh Bình là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam, thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và lịch sử văn hóa phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thư giãn và khám phá những điều mới lạ, Ninh Bình là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ninh Bình có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Tam Cốc – Bích Động, Hang Múa, Tràng An, Hoa Lư, Bái Đính. Trong đó, Tam Cốc – Bích Động là điểm đến nổi tiếng nhất, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạn”. Du khách có thể lên thuyền trên sông Ngô Đồng để ngắm cảnh đẹp như tranh vẽ và đến thăm Bích Động, một ngôi chùa nổi tiếng của Ninh Bình.

Hang Múa là một điểm đến mới mẻ, được mô phỏng theo cảnh quan của Vịnh Hạ Long với hình ảnh những ngọn núi đá vôi cao nhất Ninh Bình. Tại đây, bạn có thể leo lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên, thưởng ngoạn cảnh đẹp và chụp những bức ảnh đẹp.

Tràng An là một di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO, là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình. Du khách có thể tham quan động Tràng An, tắm mát tại hồ Đại Sơn, tham quan đền Thành, đền Khuyên…

Hoa Lư là một khu di tích lịch sử quan trọng của đất nước, được xây dựng từ thế kỷ X. Đến đây, bạn có thể tham quan các đền thờ, cổng chào, khu di tích Hoa Lư, thưởng ngoạn những bức tượng đá khổng lồ của các vị vua.